Chiêm ngưỡng siêu xe trị giá 40 tỷ

Những đám cưới với sự góp mặt của các siêu xe đình đám luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Từ trước đến nay, đã có không ít những đám cưới quy tụ hàng dài những siêu xe hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, đám cưới vào cuối tuần trước tại Singapore với sự tham gia của chiếc siêu xe thuộc loại hiếm như Pagani Zonda Cinque thì quả thực quá ấn tượng.

Được biết, đây là chiếc thứ 2 trong tổng số 5 chiếc Pagani Zonda Cinque được sản xuất trên toàn thế giới. Chỉ xuất xưởng với số lượng ít, Pagani Zonda Cinque là một siêu xe mà không phải ai cũng có cơ hội được chiêm ngưỡng chứ chưa nói tới là được cầm lái.

Trong số 5 chiếc từng ra mắt, 4 chiếc đã nhanh chóng được các đại gia châu Á “rước” về, trong đó có 2 chiếc hiện đang “cư trú” tại Hong Kong, một chiếc tại Singapore, và chiếc còn lại đang nằm ở Trung Quốc.

Trong đám cưới vừa qua, cô dâu chú rể đã cùng tiến tới khách sạn Regis trong chiếc xe Pagani Zonda Cinque nổi bật. Siêu xe triệu đô này được trang chí rất đơn giản với một bó hoa cưới đỏ rực rỡ tinh tế và dòng chữ “Just married” phía đuôi xe.

Những hình ảnh hoành tráng của chiếc siêu xe.

Những siêu xe bạc tỷ của sao Việt

Mâu thuẫn, đại gia thuê người đập nát siêu xe hơn 8,8 tỷ

Nhóm siêu xe các “cậu ấm”: Hợm hĩnh và tai tiếng

Cường Luxury: “Ông trùm” siêu xe Việt Nam

Đại gia Việt nào có nhiều siêu xe nhất?

Siêu xe Lamborghini và Rolls Royce 1,6 triệu USD “đọ độ bền”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*