Choáng với cách khoe mẽ giàu sang của “nhân viên Hội chữ thập đỏ”

Guo Meimei

, cô gái xinh đẹp 20 tuổi, trước đây đã gây nên một cơn bão tranh luận trên mạng xã hội khi cô phô trương lối sống xa xỉ với siêu xe, túi xách Hermes trong khi (tự nhận) làm việc cho Hội chữ thập đỏ ở Trung Quốc.

Trước đây cô đã bị các thành viên trong nhóm nhà giàu có tên gọi Câu lạc bộ ô tô thể thao (SCC) tố cáo vì

chào mời bán dâm tại Hainan Rendez-Vous 2013

, một cuộc triển lãm hàng năm về du thuyền, máy bay phản lực tư nhân và chiếc xe sang trọng được tổ chức tại Tam Á, tỉnh Hải Nam.

Một lần nữa, tên tuổi của cô lại trở thành đề tài bàn tán khi cô tự hào khoe gần 5,14 tỷ nhân dân tệ (838 triệu USD) trong tài khoản ngân hàng của cô. Tháng trước, một tin đồn rằng cô đã bị giết hại ở Macau nhưng vào tuần trước, trên tài khoản block của cô lại tung lên một bức hình cô đi giầy cao gót Sergio Rossi trị giá 17.120 nhân dân tệ (2.790 USD).

Cô cũng đăng một tấm ảnh chụp màn hình của tin nhắn điện thoại di động được gửi từ ngân hàng thông báo rằng lúc 11:12 sáng 23/5, số dư tài khoản của cô là 5.137.869.875 nhân dân tệ (838 triệu USD) sau khi bị trừ một khoản tiền7.240 nhân dân tệ (1.180 USD).

Hành động của cô bị cư dân mạng Trung Quốc đã gọi cô là “mặt dày” đến “đáng hổ thẹn”.

Có nhiều người lại khen ngợi cô và cho rằng cô đã bị chỉ trích quá nặng nề khi cô đăng hình ảnh chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền và chiếc xe thể thao trên mạng internet vào năng 2011 trong khi lại tự nhận mình làm việc tại Hội chữ thập đỏ của Trung Quốc.

Trong khi đó, Hội chữ thập đỏ luôn phủ nhận và nói rằng cô nàng không có đóng góp gì cho Hội nhưng tiếng tăm của Hội vẫn bị kéo xuống bùn lầy trước scandal này. Là tổ chức duy nhất ở Trung Quốc có thẩm quyền để thu hút các đóng góp từ thiện từ công chúng, từ lâu Hội đã bị cáo buộc bòn rút ra tiền đóng góp của những nhà hảo tâm.

Xinhua cho biết Hội chữ thập đỏ đang bị giám sát, trong hoàn cảnh này Guo Meimei vẫn tiếp tục tung những bức hình khoe mẽ tài sản của mình. Tài sản của cô tăng vọt lên khiến không ít nghi ngờ rằng có sự lạm dụng trong việc làm từ thiện trong trận động đất 7,0 độ richter tại tỉnh Tứ Xuyên ở Tây Nam Trung Quốc hồi tháng trước.

Thu lợi “khủng” từ nhân viên nữ sexy đánh bóng giầy

Độc chiêu: Rửa xe được khuyến mãi sex

Tiệc sex 3 ngày của đại gia: Người mẫu kiếm được 97.000 USD

Thiếu gia Trung Quốc đua sắm xe sang

Vỡ trận “siêu cây triệu đô”, đại gia đi nuôi vịt

Nhóm siêu xe các “cậu ấm”: Hợm hĩnh và tai tiếng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*