Chuyện khó tin ở Sài Gòn: Tụ điểm bar pub hot nhất nay đã trở thành chỗ bán rau?

Suốt một thời gian dài vừa qua, rất nhiều nơi trong cả nước nói chung và ở Sài Gòn nói riêng đều phải tạm ngưng các hoạt động, thực hiện giãn cách để phòng chống dịch Covid-19.

Trong số rất nhiều loại hình dịch vụ phải tạm đóng cửa, các tụ điểm bar, pub chính là những nơi có “thời hạn” đóng cửa lâu nhất. Có lẽ vì thế mà sau thời gian giãn cách, con phố

Bùi Viện

nổi tiếng với các tụ điểm vui chơi ở Sài Gòn, được mệnh danh là phố Tây đã có rất nhiều thay đổi lớn.

Không chỉ tạm đóng cửa trong thời gian dài, rất nhiều tụ điểm bar, pub giờ đây còn được tận dụng để… bán rau. Đúng là một hình ảnh mà không ai có thể nghĩ tới.

Rất nhiều tụ điểm bar, pub ở Bùi Viện đã chuyển sang bán rau.

Phố Tây Bùi Viện bây giờ sẽ như thế này!

Một vài nơi vẫn cửa đóng then cài.

Và rất nhiều nơi đã trở thành cửa hàng rau.

Thế nhưng, cũng phải trầm trồ trước sự sáng tạo này bởi cách làm trên đã tận dụng được phần nào địa điểm, lợi thế trung tâm, vừa giúp gánh vác phần nào chi phí cho chủ quán, vừa có thêm địa điểm mua rau cho người dân. Đây cũng được đánh giá là một trong những thay đổi tất yếu giữa tình hình bệnh dịch như hiện nay.

Sài Gòn sau thời gian giãn cách đã có nhiều thay đổi lớn, đâu chỉ riêng con phố Bùi Viện này. Thế nhưng hãy cứ lạc quan, rồi mọi thứ sẽ trở về quỹ đạo vốn có của nó. Cùng cố gắng nhé, để một tương lai không xa, sẽ lại được đi quẩy ở phố Tây Bùi Viện thật náo nhiệt, vui vẻ mà còn chẳng lo sợ Covid-19.

Chân dung ông lớn “thuần nội” muốn đầu tư dự án điện lực LNG Cà Ná 49.000 tỷ đồng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*