Cú lột xác “bàng hoàng” của Iris Law

Khi được mời xuất hiện trên ấn bản tạp chí thời trang Vogue (Anh) mới đây, Iris Law quyết định sẽ làm mới bản thân bằng cách lựa chọn một kiểu tóc thật ấn tượng.

Khi được mời xuất hiện trên ấn bản tạp chí

thời trang

Vogue (Anh) mới đây, Iris Law quyết định sẽ làm mới bản thân bằng cách lựa chọn một kiểu tóc thật ấn tượng.

“Tôi muốn mình có thể làm được điều gì thật tự do, phóng túng, và rồi tôi quyết định đi cắt tóc, tôi để đầu đinh. Tôi thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống của mình. Tôi chưa từng làm điều gì tương tự như thế này trước đây. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ nhìn vào gương và chắc sẽ có rất nhiều cảm xúc, nhưng không phải như vậy, tôi chỉ cảm thấy rất tích cực mà thôi”, Iris Law cho hay.

Với phong cách hiện tại, Iris Law thừa nhận rằng cô phải nhận rất nhiều phản ứng trái chiều từ người thân, bạn bè: “Tôi rất tự tin, nên tôi không quan tâm nhiều tới các ý kiến trái chiều”. Hiện tại, Iris Law là một người mẫu được nhiều thương hiệu quốc tế quan tâm mời hợp tác với vai trò người mẫu.

Iris Law trước khi cắt tóc.

Hiện tại, cô cũng đang chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên trong sê-ri phim truyền hình “Pistol” làm về nhóm nhạc Sex Pistols.

Hiện tại, cô cũng đang chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên trong sê-ri phim truyền hình “Pistol” làm về nhóm nhạc Sex Pistols. Tạo hình của nhân vật Soo Catwoman mà Iris Law đảm nhận trong phim cũng để đầu đinh.

Dù cô không bị yêu cầu phải cắt tóc vì ê-kíp hóa trang sẽ có cách để tạo hình cho Iris Law khi hóa thân vào nhân vật, nhưng với quyết tâm nhập cuộc hết mình cho vai diễn đầu tay, Iris Law đã quyết định đi cắt tóc:

“Tôi muốn có được sự nhìn nhận nghiêm túc, rằng tôi là một diễn viên. Tôi không bao giờ muốn làm việc gì mà đơn giản được giao chỉ bởi có cha mẹ là người nổi tiếng. Nếu chấp nhận làm việc theo kiểu dựa dẫm vào cha mẹ như vậy, tôi sẽ rất thất vọng về bản thân mình”.

Cú lột xác “bàng hoàng” của Iris Law

Bích Ngọc

Theo

Vogue

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*