Hàng trăm khách hàng chờ từ rạng sáng để mua bộ đôi điện thoại Samsung Galaxy S9/S9+

Như dự kiến, hôm nay (16/3) hàng loạt cửa hàng di động chính thức mở bán bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Rất đông khách hàng đã đặt mua sản phẩm mới kiên nhẫn chờ đợi được nhận hàng.

Thậm chí, từ 0h sáng, nhiều khách tập trung tại hệ thống bán lẻ điện thoại, thiết bị di động CellphoneS (Hà Nội) để chiêm ngưỡng và trải nghiệm bộ đôi sản phẩm mới của Samsung.

Đại diện của hệ thống bán lẻ điện thoại và thiết bị di động này cho hay, trong ngày đầu tiên mở bán, đã có 900 đơn hàng được trả cho khách (tăng hơn 30% so với Galaxy S8 và S8+ vào thời điểm mở bán năm ngoái).

Theo các đơn vị phân phối sản phẩm, tỉ lệ đặt hàng giữa hai phiên bản Galaxy S9 và S9+ có sự khác biệt khá rõ rệt. Đại diện Thế Giới Di Động ghi nhận gần 5.000 đơn đặt hàng, trong đó gần 3.000 khách đã đặt cọc. Trong đó, tỉ lệ đặt của phiên bản Galaxy S9 và S9+ lần lượt là 27% và 73%.

Năm nay, phiên bản màu tím (Lilac Purple) và màu đen (Midnight Black) có bước đột phá lớn về số lượng đơn đặt hàng, riêng màu tím chiếm 30-40% tổng đơn hàng. Màn chào sân của phiên bản tím Lilac được các hãng đánh giá là thành công ngoài mong đợi.

Trong hình, một khách hàng đang thực hiện những thao tác đầu tiên trên chiếc smartphone vừa nhận được tại Việt Nam.

Ngoài bộ màu độc đáo (đen, tím), Samsung còn tích hợp nhiều công nghệ “đáng đồng tiền, bát gạo” trên hai chiếc Galaxy S9 và S9+. Trang bị camera ngày càng chuyên nghiệp với khẩu độ kép (dual aperture) cho phép người dùng linh hoạt đổi khẩu độ, hay tính năng tạo Emoji… chính là một trong những điểm thu hút khách hàng của bộ đôi smartphone cao cấp.

Hiện Galaxy S9 và S9+ đã được bán tại các đại lý phân phối chính thức với mức giá cụ thể tương ứng với dung lượng từng bản. Trong đó, Galaxy S9 64GB có giá 19.990.000 đồng, Galaxy S9+ 64GB (màu đen và tím) bán 23.490.000 đồng, bản Galaxy S9+ 128GB (màu đen) là 24.990.000 đồng.

Elon Musk bắt đầu bán gói cước internet vệ tinh, chỉ từ $ 9.99 đến $ 29.99 nhưng tốc độ lên tới 1 triệu Mbps

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*