‘Hắt hủi’ các con, để lại tài sản triệu đô cho cún cưng

Bà Rose Ann Bolsany, 60 tuổi, sống tại vùng Queens, New York, Hoa Kỳ đã để lại toàn bộ khoản tiền thừa kế trị giá khoảng 1 triệu USD cho… chú cún cưng tên là Bella Mia của mình.

Người phụ nữ này cho rằng chú cún gốc Maltese là ”món quà mà Thượng Đế” mang đến cho bà và mong muốn con vật sẽ tiếp tục sống cuộc sống ”giàu sang” trong tương lai.

Tài sản mà Bella Mia nhận từ bà chủ là nhiều đồ trang sức, một quỹ tín dụng và một ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Chú cún 3 tuổi này được ăn thịt thăn bò thơm ngon cùng giường ngủ rộng rãi phủ đầy những món đồ chơi dành cho chó.

Bella Mia từng chiến thắng trong cuộc thi “Thời trang thú cưng New York” lần đầu tiên được tổ chức.

“Những đứa con trai của tôi đều đã trưởng thành và giàu có.

Chúng không cần đến tiền thừa kế của tôi và chúng cũng biết Bella Mia đã khiến tôi hạnh phúc đến như thế nào trong thời gian qua” – Rose Ann Bolsany nói.

“Chính vì thế, khoản tiền tôi để lại sẽ chỉ dành cho việc phục vụ Bella Mia, tiếp tục cuộc sống đầy đủ mà nó vẫn được hưởng ngay cả khi tôi không còn nữa”.

Bà Rose Ann Bolsany, 60 tuổi cùng chú cún cưng tên là Bella Mia.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những “đại gia thú cưng” nhờ thừa kế tài sản kếch xù do chủ di chúc lại.

Theo hãng AFP, ngày 16/6/2008, quan tòa Renee Roth của Tòa án Manhattan (Mỹ) đã quyết định cắt giảm phần tài sản thừa kế của chú chó Trouble.

Theo đó, thay vì được hưởng toàn bộ số tiền 12 triệu USD do chủ là bà Helmsley để lại, chú chỉ được “hưởng” 2 triệu USD. Số còn lại được chuyển cho hội từ thiện.

Trước đó, bà Leona Helmsley để lại cho chú chó cưng Trouble của mình số tiền 12 triệu USD. Chú chó đã trở thành “triệu phú” này hiện sống tại Florida với người quản lý khách sạn Helmsley Sandcastle.

Một câu chuyện tương tự cũng xảy ra ở Mỹ. Ba chú chó ở bang Maryland (Mỹ) được thừa kế một ngôi nhà trị giá 400 ngàn USD và số tiền mặt 400 ngàn USD từ ông chủ của chúng.

Ba con chó may mắn có tên là “Buckshot”, “Katie” và “Obu-Jet” và ông chủ của chúng là Ken Kemper, đã chết vì bệnh ung thư.

Điều đáng nói là những chú chó này vốn là những con chó hoang trên đường phố. Chúng đã may mắn gặp được ông già yêu quí động vật mang về nuôi dưỡng.

Ông Roy Grady, người được giao trông nom những tài sản của những chú chó này cho biết đang chăm sóc chúng với điều kiện tốt nhất, bao gồm cả việc cho ăn món mỳ spagetti với thịt băm và bánh mì tỏi vào mỗi buổi tối thứ sáu.

Chợ gỗ trắc vụn độc đáo tại Bắc Ninh

Quất “tí hon” bạc triệu đắt hàng dịp Tết Nguyên đán 2015

Bán cảng Hải Phòng cho Oman: Mũi tên trúng nhiều đích

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*