“Hương vị tình thân” tập 59: Long xưng anh – em và trao Nam nụ hôn

Ekip sản xuất phim “Hương vị tình thân” vừa tiết lộ những diễn biến đặc sắc sẽ có trong tập 59 sẽ phát sóng vào tối nay. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi chuyện tình cảm giữa Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) nhanh chóng có biến chuyển lớn.

Những diễn biến chính trong Hương vị tình thân tập 59

Trong tập 59 được phát sóng vào tối nay (ngày 9/7), khán giả sẽ không còn thấy thái độ cợt nhả trên khuôn mặt của Long như mọi khi đối diện với Nam. Thấy nét mặt Nam đầy sự ưu tư, buồn bã, Long không còn giữ thái độ trêu đùa, trên cơ như mọi khi mà nói với Nam bằng tình cảm rất chân thành:

“Không phải thấy cô hay hay nên tôi thử cho vui đâu”.

Long đã nhẹ nhàng cúi xuống hôn Nam nhưng cô né tránh, sự trầm lắng và suy tư của Nam khác hẳn với cô nàng ngổ ngáo, cá tính mà khán giả vẫn thấy trong suốt những tập phim trước.

Khán giả vô cùng nóng lòng với những chuyển biến tình cảm của Long và Nam (Ảnh chụp màn hình).

Thấy sự băn khoăn và nghĩ ngợi trong mắt cô, Long bảo:

“Em đã từng nói với anh, em ghét sự phân cấp trong chuyện tình cảm. Vậy hãy chứng tỏ với anh, trong mắt em, anh chả là gì đi”.

Có thể thấy rằng trong suốt những diễn biến trước đây, dù Nam và Long nhiều lần trao nhau nụ hôn và thổ lộ có tình cảm với nhau, nhưng có lẽ đây dường như là lần đầu tiên Long xưng anh, em với Nam và thể hiện tình cảm với cô một cách nghiêm túc, trân trọng như vậy.

Phân cảnh vô cùng tình cảm này đã khiến khán giả vô cùng thích thú và hi vọng chuyện tình cảm của hai nhân vật Nam và Long sẽ sớm có hồi kết viên mãn.

Trong tập 59 phim “Hương vị tình thân” cũng sẽ có một cảnh rất đáng yêu đó là sự lo lắng của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), nỗi lo của mọi ông bố có con gái đang bước vào mối quan hệ yêu đương.

Nam nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ ông Sinh (Ảnh chụp màn hình).

Ông Sinh đã gọi điện thăm hỏi Nam khi cô đi công tác xa, ông vô tình nghe thấy giọng Long vọng trong cuộc điện thoại, như phản ứng của bao ông bố khác ông Sinh lập tức hỏi Nam:

“Có phải anh ta đấy không, ngoài ra đoàn công tác còn ai nữa?”.

Khi biết rằng chuyến công tác xa lần này chỉ có Long và Nam, ông hốt hoảng:

“Sao cơ? Sao cháu lại đi công tác với nó? Cháu là con gái, sao cháu lại mất cảnh giác thế nhỉ?

“. Giọng khiển trách rõ ràng của ông Sinh khiến Nam phải sửng sốt:

“Ơ bác sao thế ạ?”.

Ông Sinh lo lắng khi biết chuyến công tác chỉ có Long và Nam.

Ngay sau khi những hình ảnh đặc sắc trong tập mới của bộ phim “Hương vị tình thân” được công bố khán giả đã không khỏi háo hức và dành sự quan tâm đặc biệt cho những diễn biến mới trong tập 59. Dưới phần bình luận nhận về rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

“Mạnh Trường diễn tình thật đấy. Mình thích cặp này quá, mong Nam và Long chóng thành đôi”

, Khán giả Hiếu Nguyễn bình luận.

“Thấy bố Sinh lo cho con gái mà thương quá”

, Tài khoản Thanh Miu Miu viết.

Liệu rằng chuyện tình cảm của Nam và Long sẽ đi đến đâu? Lý do vì sao Nam thay đổi thái độ khi nhận được lời tỏ tình nghiêm túc từ Long? Hãy theo dõi diễn biến chi tiết trong “Hương vị tình thân” tập 59, phát sóng tối nay.

Ngọc Linh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*