Khai trương Trang thông tin điện tử tổng hợp Ban Đối ngoại Trung ương

Các đại biểu nhấn nút khai trương trang tin điện tử tổng hợp Ban Đối ngoại Trung ương Đảng. (Nguồn: qdnd.vn)

Ngày 30/10, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng đã tổ chức Lễ Khai trương

Trang thông tin điện tử

tổng hợp Ban Đối ngoại Trung ương Đảng tại địạ chỉ https://www.bdntw.org.vn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, góp phần thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới” và là công trình chào mừng kỷ niệm 71 năm (1/11/1949-1/11/2020) Ngày truyền thống Ban Đối ngoại Trung ương.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng

ban Đối ngoại Trung ương

Hoàng Bình Quân nhấn mạnh trang thông tin điện tử Ban Đối ngoại Trung ương Đảng là kênh thông tin chính thống của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất về hoạt động đối ngoại chung, đối ngoại Đảng và Ban Đối ngoại Trung ương Đảng nói riêng.

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân đề nghị, Trang thông tin điện tử không chỉ bằng tiếng Việt mà cần nhanh chóng triển khai trang thông tin bằng tiếng nước ngoài đáp ứng nhu cầu thông tin trong và ngoài nước.

[Nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại Đảng trong tình hình mới]

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân

tin tưởng, Ban Biên tập trang tin sẽ nêu cao vai trò, trách nhiệm chính trị; đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên trong toàn Ban sẽ giữ vững bản lĩnh nghề nghiệp và phát huy tinh thần nhà báo trong việc xây dựng và đóng góp tin bài cho Trang tin.

Trang thông tin điện tử tổng hợp Ban Đối ngoại Trung ương Đảng không chỉ “nhanh, đúng, trúng, hay” mà còn cần đạt tới mục tiêu “Bản sắc, độc đáo, năng động” xứng đáng là kênh thông tin chất lượng cao của Đảng.

Các chuyên mục chính của Trang thông tin gồm có hoạt động đối ngoại của Lãnh đạo; Ban Đối ngoại Trung ương Đảng; Hoạt động đối ngoại của bộ, ban, ngành; Hoạt động đối ngoại của tỉnh, thành ủy;

Hoạt động đối ngoại

của đoàn thể, tổ chức, nhân dân; Bạn bè thế giới với Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với phương châm “ Bản sắc-Độc đáo-Năng động”, Trang thông tin điện tử tổng hợp Ban Đối ngoại Trung ương Đảng hướng đến làm rõ bản sắc, tính chất của công tác đối ngoại Đảng, sự độc đáo, đặc thù của công tác này và phấn đấu trở thành một nhịp cầu nối, xứng đáng là kênh thông tin chất lượng cao của Đảng.

Trang tin điện tử tổng hợp khai trương đúng vào dịp Ban Đối ngoại Trung ương Đảng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống (1/11/1949-1/11/2020). Với truyền thống 71 năm xây dựng và trưởng thành, Ban Đối ngoại Trung ương ngày càng vươn lên, xứng đáng là cơ quan tham mưu của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, trực tiếp và thường xuyên là Bộ Chính trị, Ban Bí thư, trong lĩnh vực đối ngoại; trực tiếp triển khai quan hệ đối ngoại của Đảng; chỉ đạo và hướng dẫn công tác đối ngoại nhân dân và quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại./.

Nguyễn Hồng Điệp (TTXVN/Vietnam+)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*