Kia Sedona thế hệ mới lộ diện lần cuối trước ngày ra mắt chính thức: Đẹp khó cưỡng

Thế hệ Kia

Sedona

thứ 4 ra mắt năm nay hứa hẹn sẽ chứng minh mình là một trong những cái tên chất lượng hàng đầu phân khúc nhờ nội thất rộng rãi, tiện nghi và cũng không kém phần hiện đại, tân tiến khi nhắc tới công nghệ, đặc biệt là công nghệ hỗ trợ lái.

Đầu tiên, Sedona 2021 trang bị cửa trượt bên chỉnh điện thông minh. Chỉ cần người giữ khóa đứng cạnh cửa trong một khoảng thời gian nhất định, hệ thống cảm ứng sẽ phát hiện ra vị trí khóa và kích hoạt mở cửa tự động cho người dùng mà không cần họ làm thêm bất cứ thao tác nào, một tính năng vô cùng tiện lợi khi vận chuyển đồ đạc.

Thêm vào đó, vị trí bên dưới cửa bên cũng được chiếu sáng tự động trong điều kiện bên ngoài thiếu sáng, giúp người dùng tìm đồ đạc đánh rơi/lên xuống xe an toàn.

Công nghệ tương tự cũng được áp dụng với cửa hậu phía sau khi chi tiết này có thể tự đóng lại khi phát hiện khóa xe dần đi xa khỏi vị trí của mình. Bên cạnh đó, khả năng cảnh báo người dùng ra khỏi xe không an toàn (do cảm ứng/camera phát hiện có xe trờ tới từ các góc chết) cũng có mặt.

Chuyển lên hàng ghế trước, trước mặt người dùng là 2 màn hình cỡ lớn 12,3 inch phía sau vô lăng và tại trung tâm táp lô.

Hệ thống đèn nền nội thất đa màu, dàn loa KELL cao cấp, họa tiết 3 chiều trên cửa, ghế siêu sang trọng hàng 2 (hỗ trợ lưng người dùng giảm mệt mỏi trong các hàng trình dài), cụm điều khiển riêng cho hàng ghế sau cùng điều hòa đa vùng là một số trang bị nổi bật khác.

Dàn tính năng trên Sedona mới cũng không hề tầm thường với hệ thống tùy chỉnh bằng giọng nói cho cả hàng ghế thứ 2 giúp họ tùy biến điều hòa, ghế, kết nối Bluetooth, cửa sổ… từ vị trí này.

Trong khi đó, công nghệ chia sẻ xe thông minh cho phép người dùng cho họ hàng, gia đình hay bạn bè mượn xe hoặc đơn giản hơn là cung cấp thông tin về xe như thời gian đến nơi hay khoảng cách còn lại cho họ để dễ lên kế hoạch.

Kia Sedona 2021 sẽ chính thức chào sân vào 18/8 tới.

Chương Tailor: Bộ vest 600 triệu và tham vọng đặt dấu chân lên kinh đô thời trang Anh quốc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*