Mỗi ngày trôi qua, Thế giới Di động thu về cả chục tỷ tiền lãi

Theo đó, MWG ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất đạt 17.396 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế (LNST) đạt 729 tỷ đồng trong 2 tháng đầu năm 2019, tương đương với mức tăng trưởng 5% doanh thu thuần và 20% LNST so với cùng kỳ năm 2018.

Như vậy, tính trung bình trong 2 tháng qua, mỗi ngày trôi qua, doanh nghiệp này thu hơn 12 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Với kết quả này, MWG đã hoàn thành 16% kế hoạch doanh thu và 20% kế hoạch LNST cả năm 2019.

Doanh thu online 2 tháng đầu năm đạt 3.021 tỷ đồng, đóng góp 17% trong tổng doanh thu của MWG. Doanh thu online tăng trưởng 53% so với cùng kỳ năm trước.

Tốc độ tăng trưởng lợi nhuận được duy trì ở mức cao so với tăng trưởng doanh thu là do MWG tiếp tục giữ vững biên lợi nhuận tích cực của nhóm hàng đang chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu và sự gia tăng đóng góp từ những nhóm hàng có sản lượng tiêu thụ lớn mặc dù giá trị mỗi sản phẩm không cao nhưng vẫn đảm bảo biên lợi nhuận mang lại tốt.

Nóng: Ông Nguyễn Đức Tài rời ghế CEO của Thế giới Di động

Trong tháng 3 và tháng 4 này,

Thế giới Di động

cũng có kế hoạch mở rộng và tối ưu hoá doanh thu trên mỗi cửa hàng với dự kiến tăng thêm khoảng 30 cửa hàng Điện máy Xanh do mở mới và chuyển đổi từ cửa hàng Thế giới Di động, đồng thời thay đổi cách sắp xếp tại khoảng 90 cửa hàng Điện máy Xanh mini để tối ưu hoá số lượng và diện tích trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra, chuỗi Thế giới Di động cũng thử nghiệm mô hình shop-in-shop kinh doanh mặt hàng mới – đồng hồ thời trang – từ T3/2019.

Chuyện lạ ở Việt Nam: Bán đá quý tiền tỷ tại chợ tạm ven đường

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*