Mua vàng ngày vía Thần Tài, “mất oan” gần 1 triệu đồng mỗi lượng

Theo đó, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC niêm yết giá mua vào – bán ra ở mức 36,60 – 37,00 triệu đồng/lượng, giảm 600.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 750.000 đồng/lượng chiều bán ra so với phiên giao dịch sáng qua.

Lúc 9h50, Tập đoàn Doji niêm yết giá ở mức 36,80 triệu đồng/lượng mua vào và 36,880 triệu đồng/lượng bán ra, giảm khoảng hơn 350 nghìn đồng mỗi lượng.

Cùng chung xu thế giảm, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ phiên sáng nay, 7/2 cũng điều chỉnh giảm 400 nghìn đồng mỗi lượng so với phiên giao dịch ngày vía Thần Tài hôm qua. Hiện mặt hàng này đang được đơn vị niêm yết tại mức 36,60 – 37,20 triệu đồng/lượng mua vào – bán ra.

Như vậy, so với thời điểm lúc giá tăng cao nhất của ngày hôm qua là 37,75 triệu đồng/lượng thì phiên hôm nay,

giá vàng

đã có dấu hiệu đi xuống và vẫn đang tiếp đà giảm trong phiên sáng nay.

Hôm qua, ngày vía Thần Tài (ngày 10 tháng Giêng âm lịch), người dân đổ xô đi mua vàng cầu may

Sáng qua, ngày vía Thần Tài, với quan niệm mua vàng để cầu tài lộc, sung túc và may mắn, rất đông người dân xếp hàng dài từ tờ mờ sáng tại các địa điểm kinh doanh vàng để mua mặt hàng kim loại quý này. Đây là một trong các nhân tố đẩy giá vàng phiên hôm qua tăng vọt.

Trong dịp này, các doanh nghiệp đã tiêu thụ được một lượng lớn các sản phẩm, đem lại doanh thu cao. Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Doji cho biết, tính đến 17 giờ ngày 6/2, hệ thống Doji đã tiêu thụ hết 80% số sản phẩm. Tại Công ty vàng Phú Nhuận, một nguồn tin cho biết, doanh thu dự kiến lên đến 260 tỷ đồng.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu thì khẳng định ngày Thần tài, công ty đã chuẩn bị lượng hàng nhiều gấp 2-3 lần năm trước.

Giá vàng thế giới giao ngay sáng nay đứng ở mức 1.233,1 USD/ounce, tăng 13,6 USD so với cùng giờ phiên liền trước.

Giá vàng giao kỳ hạn tháng 4 trên sàn Comex New York tăng 11,3 USD/ounce lên 1.232,1 USD/ounce.

Hiện vàng thế giới quy đổi ra tiền đồng Việt Nam có giá gần 33,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn giá vàng trong nước là hơn 3 triệu đồng/lượng.

Ngày vía Thần Tài: Giá vàng đồng loạt bật tăng mạnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*