Tập đoàn TH chính thức ra mắt sữa TH true NUT hạt óc chó và TH true NUT hạt macca

Tiếp nối thành công của Dự án sữa tươi sạch TH true MILK và Thức uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên TH true HERBAL, Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt bộ

sữa hạt

TH true NUT hạt macca, hạt óc chó hoàn toàn từ thiên nhiên như một cuộc cách mạng dinh dưỡng về sữa hạt tại Việt Nam.

Chiều ngày 17/3, tại Hà Nội, lễ ra mắt bộ sản phẩm TH true NUT diễn ra với sự góp mặt của bà Thái Hương, Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH; GS.TS.BS CKII Phạm Hưng Củng- Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng cùng nhiều đại biểu trong các lĩnh vực khoa học, kinh doanh và hàng trăm người tiêu dùng thông thái tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, bà Thái Hương, Nhà sáng lập tập đoàn TH, người đã dành rất nhiều tâm huyết phát triển bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT khẳng định bộ sản phẩm ra đời có ý nghĩa đặt nền móng cho ngành sữa hạt tại Việt Nam.

Bà Thái Hương, Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH phát biểu tại Lễ ra mắt bộ sữa hạt TH true NUT.

Người đứng đầu tập đoàn TH cho biết, bộ sản phẩm ra đời bắt nguồn từ mong muốn trở thành “người nội trợ tử tế cho cộng đồng” và thông điệp: “Chúng ta hãy trân quý Bà mẹ thiên nhiên, Người sẽ cho mình tất thảy”.

Vị đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh, đây là kết quả của sự kết hợp ăn ý, nghiêm túc giữa doanh nhân và nhà khoa học, muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Tính cách mạng của bộ sản phẩm này là sẽ góp phần cân chỉnh, thay thế thói quen của người Việt cũng như người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đó là thay thế nước hóa tổng hợp, nước uống quá nhiều đường bằng sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, dinh dưỡng ưu việt, tốt cho sức khỏe.

Bộ sản phẩm TH true NUT chính thức được ra mắt, hứa hẹn tạo ra cú đột phá lớn trên thị trường sữa Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu đó, sữa hạt TH true NUT khai mở và dẫn đầu xu hướng đồ uống không sử dụng đường mà dùng vị ngọt tự nhiên từ quả. Hộp sữa hạt cao cấp TH true NUT của tập đoàn TH hội tụ những gì tinh túy nhất từ những hạt Macca nhập khẩu từ Úc; Yến mạch, óc chó nhập khẩu từ Mỹ, chà là nhập khẩu từ Tây Á, sữa tươi sạch từ trang trại bò sữa TH (Nghệ An).

Doanh nhân đứng đầu tập đoàn TH khẳng định, sau chà là, dòng sản phẩm TH true NUT sẽ phát triển theo hướng không dùng đường, mà dùng các loại quả có tính ngọt nhằm tạo ra sản phẩm bổ dưỡng, ngon tự nhiên.

Về chiến lược phát triển bộ sản phẩm đặc biệt, doanh nhân Thái Hương khẳng định: “Việt Nam đủ điều kiện để làm một bếp ăn tốt cho thế giới. Nhưng trước khi trở thành bếp ăn cho thế giới, thì mình phải làm tốt bếp ăn cho người Việt”.

Sản phẩm TH true NUT sẽ đồng loạt ra mắt tại toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng TH true mart với gần 250 cửa hàng, hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Sau khi là thức uống để người Việt dùng đầy đủ, bộ sản phẩm sẽ được xuất khẩu.

TH true NUT được các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe đánh giá cao, là thức uống tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi.

Theo đánh giá của các chuyên gia, TH true NUT là sản phẩm thức uống duy nhất tại Việt Nam và tiên phong trên thế giới dùng quả chà là để tạo vị ngọt tự nhiên thay cho việc sử dụng đường tinh luyện.

Phát biểu tại lễ ra mắt, GS.TS.BS CKII Phạm Hưng Củng nhận định, sản phẩm này có vị ngọt nhẹ, được xếp vào nhóm thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI < 55), sử dụng hợp lý sẽ không gây nên hiện tượng tăng đường huyết đột ngột sau ăn đối với người tiểu đường.

Tại buổi lễ, hàng trăm khách hàng đầu tiên tại Hà Nội đã thưởng thức những dòng sữa ngọt mát của bộ sản phảm TH true NUT. Điểm nhấn nổi bật của TH true NUT được người tiêu dùng ghi nhận chính là việc bộ sản phẩm sử dụng các loại hạt cao cấp gồm hạt óc chó, macca – những loạt hạt được đánh giá cao về lợi ích cho tim mạch, chống ô xi hóa.

Người tiêu dùng Hà Nội hào hứng trước bộ đôi mới của tập đoàn TH.

“Các loại hạt này có giá trị dinh dưỡng và sức khỏe như thế nào thì hẳn ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng chúng hàng ngày. Vì thế, việc ra mắt bộ sản phẩm này mang lại những lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng chúng tôi”, chị Thanh Nga (27 tuổi, ngụ tại Đại La, Hà Nội) bày tỏ quan điểm.

“Thức uống tự nhiên, không đường và giàu dinh dưỡng, sữa sạch thì không có lý do gì không ủng hộ. Tôi đã mua rất nhiều sữa về cho con gái và mẹ tôi”, một vị khách đến từ phố Minh Khai, Hà Nội cho biết.

Bà Thái Hương rời ‘ghế’ Chủ tịch TH True Milk, chọn làm CEO BacABank

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*