Tổng thống Trump bị gọi điện ‘chơi khăm’, thảo luận chính sách nhập cư với nghị sỹ giả

Theo

Daily Mail,

Tổng thống Donald

Trump

khi đang di chuyển trên chuyên cơ Air Force One được cho là đã thảo luận về vấn đề nhập cư và chức vụ Thẩm phán tòa án tối cao với một diễn viên hài đóng giả làm nghị sỹ.

Cuộc điện thoại làm dấy lên câu hỏi về quá trình an ninh của Nhà Trắng và làm thế nào một trò chơi khăm có thể lọt vào Air Force One tiếp cận với tổng thống.

Theo đó, John Melendez, diễn viên hài thường xuất hiện trên

The Howard Stern Show

, nói ông được “gặp” Tổng thống Mỹ sau khi xưng là Thượng nghị sỹ Robert Menendez của New Jersey. Ông cho biết còn nói chuyện được với một số nhân viên chính phủ khác khi cuộc gọi được chuyển tiếp, bao gồm con rể Tổng thống Trump Jared Kushner.

“Chào ông Bob. Ông khỏe chứ, xin chúc mừng vì tất cả, chúng tôi rất tự hào về ông. Chúc mừng, ông đã làm rất tốt” – đoạn đối thoại được John Melendez đăng tải, được cho là ông Trump đang nói đến bản cáo trạng nghị sỹ Menendez đã vượt qua và được dỡ bỏ cáo buộc.

Hành động kỳ lạ của Tổng thống Trump sau bài phát biểu nhập cư

Theo đoạn ghi âm, John Melendez sau đó hỏi về chủ đề nhập cư và được trả lời rằng họ đang thực hiện mọi thứ từng bước một. “Chúng ta phải có an ninh ở biên giới” –

Daily Mail

dẫn câu trả lời được cho là của Tổng thống Trump.

Cũng trong cuộc đối thoại, Melendez hỏi về vị trí còn trống tại Tòa án tối cao sau tin tức Thẩm phán Kennedy sẽ nghỉ hưu, và được đáp lại rằng quyết định có thể được đưa ra trong 12-14 ngày.

Diễn viên hài John Melendez từng có mối quan hệ với Tổng thống Trump hơn 25 năm trước từ thời gian ông Trump thường làm khách mời trên chương trình

The Howard Stern Show.

Ông cho biết ban đầu gọi đến tổng đài Nhà Trắng và xưng tên thật nhưng bị từ chối.

Theo Melendez, sau đó ông gọi lại, giả giọng và nói mình là trợ lý của thượng nghị sỹ thì được kết nối nhưng Tổng thống Trump đang bận. Ông để lại số điện thoại và cuối cùng một loạt trợ lý của ông Trump liên hệ với ông, trước khi Tổng thống Mỹ nhấc máy.

Daily Mail

cho biết đang chờ bình luận từ Nhà Trắng.

Video: Chiếc áo gây tranh cãi của phu nhân Tổng thống Mỹ

Hà Lan cáo buộc Nga, Ukraine cài gián điệp theo dõi sát sao các điều tra viên vụ MH17

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*