Vụ tài trợ chiến dịch khảo sát nước mắm của Vinastas: Ông Nguyễn Thanh Sơn còn làm CEO T&A Ogilvy hay không?

Trao đổi với chúng tôi sáng nay (30/11), ông

Nguyễn Thanh Sơn

cho biết đã nghỉ và bàn giao công việc ở

T&A Ogilvy

từ 2 năm trước; từ cuối tháng 7/2016 thì chính thức nghỉ hẳn. Hiện ông Sơn chỉ tập trung vào việc dạy học.

Tại thời điểm có thông tin cho rằng T&A Ogilvy đứng đằng sau chiến dịch truyền thông của Vinastas, ông Nguyễn Thanh Sơn đã thông tin cho bạn bè trên facebook.

Tuy nhiên, khi tra cứu thông tin từ Tổng cục Thuế, Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy chưa có sự thay đổi nào về người đại diện pháp luật hay giám đốc kể từ 26/2/2014. Theo đó, vị trí giám đốc/người đại diện theo pháp luật hiện nay vẫn là Nguyễn Thanh Sơn.

Bình thường các thông tin về thay đổi người đại diện theo pháp luật/giám đốc, hoặc thay đổ khác về doanh nghiệp khi được báo cáo đều được cập nhật rất nhanh trên dữ liệu của Tổng cục Thuế.

Trả lời câu hỏi tại sao đã bàn giao và nghỉ nhưng tên người đại diện theo pháp luật/giám đốc công ty vẫn là Nguyễn Thanh Sơn, ông này cho rằng do vấn đề thủ tục. “Tôi cũng không rõ, chắc là thủ tục các bạn ấy chưa làm xong về mặt giấy tờ nhưng từ tháng 7 tôi đã chính thức nghỉ và viết thông báo”, ông Sơn nói

Ngoài ra, ông Sơn cũng từ chối bình luận về doanh nghiệp đứng đằng sau T&A Ogilvy khi tài trợ cho chiến dịch khảo sát nước mắm của Vinastas: “Tôi không làm việc ở T&A Ogilvy nữa nên không có thông tin, tôi phải lên lớp bây giờ. Hiện tại, tôi chỉ đi dạy thôi!”, ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

T&A Ogilvy – đơn vị tài trợ cho Vinastas khảo sát nước mắm nhiễm arsen là ai?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*